วันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

คาเมนไรเดอร์ไกมุ

หลังจากที่เปิดให้รอกันมานาน ในที่สุด “คาเมนไรเดอร์ไกมุ” (Kamen Rider Gaimu) ก็เปิดตัวออกมาให้ได้เห็นกันแบบเต็มกับเกราะและความสามารถต่างๆ เลยเอามาให้เพื่อนได้รับชมกันนะครับ (ภาพอาจจะน้อยไปหน่อย)
1
ก็ตรงตามข่าวลือ (ที่ออกมาโคตรเยอะ) ก่อนหน้านี้ ไม่ว่าจะเป็นเกราะผลไม้ เข็มขัดหั่นผัก ไรเดอร์แนวซามูไร ไรเดอร์ใช้กุญแจ บลา ๆ
ลอง ๆ มาช่วยกันวิเคราะห์ดูสนุก ๆ นะครับผม
ตามภาพเลย ….
3
หมายเลข 1 น่าจะเป็นอุปกรณ์ที่ชื่อว่า “Lock Seed” ที่พระเอกจะใช้อุปกรณ์หรือไอเท็มบางอย่างที่เกี่ยวกับผลไม้เสียบลงไปเพื่อ เปลี่ยนฟอร์ม หรือเรียกเอาชุดเกราะออกมา
หมายเลข 2 ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด น่าจะเป็น “เซ็นโกคุไดร์ฟเวอร์” เข็มขัดที่มาพร้อมกับมีดเล็ก ๆ ที่เอาไว้หั่นไอเท็มบางอย่างเพื่อแปลงร่างครับ (หั่นอะไรล่ะ?)
หมายเลข 3 ซองใส่ดาบ ดูทรงแล้วน่าจะเอาไว้เสียบดาบ + เก็บไอเท็มได้ ตามแบบของไรเดอร์รุ่นก่อนหน้า
หมายเลข 4 ชุดเกราะผลไม้ จากภาพนั้นน่าจะอนุมานได้ว่าเป็น “ส้ม” ครับผม รวมไปถึงส่วนเขาสีทองนั่นด้วย ส่วนตัวแล้วเชื่อว่าน่าจะมีร่างฟอร์มที่ไม่ใส่เกราะเหมือน “เด็นโอแพล็ทฟอร์ม” อยู่ ซึ่งพระเอกสามารถเรียกฟอร์มผลไม้ออกมาได้จากไอเท็มที่หลากหลาย และเปลี่ยนชุดเกราะได้ตามสถานการณ์ (ร่างสุดยอดคงเป็นผลไม้รวม -*-)
2
เอาไว้มีภาพมากกว่านี้ แล้วเรามาดูกันครับว่าคาเมนไรเดอร์คนใหม่นั้นน่าติดตามแค่ไหน? เริ่มฉายตุลาคมนี้แน่นอน!  (ถ้ามีภาพเพิ่มเติมเดียวอัพเพิ่มให้ครับ)
1
1. คาเมนไรเดอร์ไกมุ
- รูปแบบ : ซามูไร
- อาวุธ : ดาบ
- ผลไม้ : ประจำตัว “ส้ม”
2. คาเมนไรเดอร์บารอน
- รูปแบบ : อัศวินโบราณ
- อาวุธ : ทวน
- ผลไม้
3. คาเมนไรเดอร์ริวเก็น
- รูปแบบ : นักแม่นปืน
- อาวุธ : ปืน
- ผลไม้ประจำตัว : องุ่น
4. คาเมนไรเดอร์เซ็นเก็ทสึ
- รูปแบบ : ยังไม่ทราบ
- อาวุธ : ยังไม่ทราบ
- ผลไม้ประจำตัว : เมล่อน
5. คาเมนไรเดอร์ ????
- รูปแบบ : อัศวินยุโรปโบราณ
- อาวุธ : ค้อน
- ผลไม้ประจำตัว : ดูทรงแล้วน่าจะเป็น “มะพร้าว” ครับ
2
3
เหล่าทีมงานนักแสดง
4

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น